Tải hack game Inuyasha Mobille miễn phí cho Android


Sponsored links

Hack game Inuyasha Mobile là tựa game không xa lạ gì với anh em mê Anime nữa. Lấy cốt truyện từ bộ Manga cùng tên nên game sẽ tái hiện lại toàn bộ nội dung Manga. Với lối chơi chiến thuật đánh theo lượt màn hình ngang, nghe đánh theo lượt thì có vẻ đơn giản. Nhưng không phải thế, game yêu cầu tính chiến thuật và dùng trí óc khá nhiều.

Trải nghiệm Inuyasha Mobile


Khi đã tải game inuyasha mobile hack về để trải nghiệm, bạn sẽ được nhập vai vào 1 trong những nhân vật chính như: Inuyasha, Sesshomaru, Kikyo, Kagome. Trong game bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác và nhiệm vụ trong game dường như không có nhiệm vụ cuối cùng. Hình ảnh và hiệu ứng trong Inuyashi Mobile rất đáng để nói. Khi thực hiện một thao tác thì nhân vật sẽ phát ra tiếng như Anime. Đồ họa chibi 2D khá dễ thương và ấn tượng.

Tính năng của game Inuyasha Mobile Hack

 • Hack full 99999999 kim cương
 • Hack full 99999999 vàng
 • Hack full nhân vật
 • Hack nâng cấp trang bị
 • Hack max lực chiến
 • Hack mua item miễn phí
 • Việt hóa tiếng việt 100%

Game Inuyasha Mobile Hack
Tải game Inuyasha Mobile hack

Cách cài game Inuyasha Mobile hack trên Android

Các bạn tải file .apk ở dưới bài viết về sau đó cài đặt bình thường. Mở ra nó sẽ hiện bảng điều khoản sử dụng các bạn chọn “Tải và cài đặt” (không cần mạng). Đợi tầm 30s nó chạy xong dữ liệu là bạn có thể chơi game. Mọi thắc mắc về game xin hãy Comment bên dưới.

Hướng dẫn: Link download ở bên dưới. Tuy nhiên, lượt tải có giới hạn. Trong trường hợp số lần dùng thử vượt quá giới hạn, vui lòng truy cập Fanpage để yêu cầu hoặc có thể bạn phải trả phí mới sử dụng được.

Sponsored links


Please wait. Loading...

Vui lòng liên hệ hỗ trợ qua FanPage của Hackgame24h, nếu bạn lựa chọn các tính năng bổ sung thì chúng tôi sẽ đề nghị thanh toán. Đừng tiếc tiền bởi chúng mình đã bổ sung các tính năng để giảm chí phí cho các bạn.


Do số lượng Download quá lớn, nếu quá giới hạn sẽ bị khóa chức năng download. Vui lòng liên hệ trên Fanpage nhé!


LIKE VÀ TRUY CẬP FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT CÁC GAME VÀ KHÔNG BỎ LỠ GAME MỚI NHẤT NHÉ!Sponsored links
Nếu không thể download hoặc download bị lỗi. Hãy thông báo cho chúng tôi qua Fanpage nha. Hoặc bình luận bên dưới để chúng tôi có thể biết và khắc phục. Mong các bạn thông cảm. Chúc bạn mọi điều tốt lành!

11 thoughts on “Tải hack game Inuyasha Mobille miễn phí cho Android

  1. Thái Trường

   - Edit

   Reply

   Cảm ơn bạn đã báo lỗi. Chúng mình đã khắc phục thành công rồi nhé!

 1. ad ơi mình tải về rồi nhưng mà cứ ấn vào nút tải và cài đặt là nó lại bị out ra hoài luôn

Add Comment