Tải game Âm Dương Sư Mobile Hack cho Android Apk


Sponsored links

Hack Âm Dương Sư Mobile (Onmyoji) là tựa game khá hot ở Nhật Bản, Hàn Quốc,.. Với lối chơi thẻ tướng quen thuộc nhưng điểm nhấn ở đây là đồ họa của game. Được đồ họa theo Manga/Anime nên rất đẹp và có cốt truyện khá hay. Đặc biệt hơn, với bản hack này bạn sẽ chơi tốt hơn đấy.

hack âm dương sư mobile

Tính năng của Âm Dương Sư Mobile Hack

  • Hack full 99999999K vàng, Khuyết ngọc, Sushi, Hồn ngọc
  • Hack full bùa x9999 (Bùa hiện thế, bùa xám, bùa thần bí)
  • Hack full chỉ số cho thức thần
  • Hack nâng kĩ năng (skill) nhanh
  • Hack bất tử cho thức thần
  • Hack đi ải nhanh
  • Hack bí hồn 5 khuyết
  • Hack thức thần SSR

tải game âm dương sư mobile hack

Cách cài game

Các bạn tải file .apk bên dưới về rồi cài đặt bình thường. Lúc mở ra sẽ thấy Điều khoản sử dụng các bạn chọn “Tải và cài đặt”. Đợi 30 giây nó giải nén dữ liệu ra là bạn có thể chơi game. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Lưu ý: Hiện tại chúng mình ngừng cung cấp bản hack miễn phí. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ FanPage chúng mình để mua.

Hướng dẫn: Link download ở bên dưới. Tuy nhiên, lượt tải có giới hạn. Trong trường hợp số lần dùng thử vượt quá giới hạn, vui lòng truy cập Fanpage để yêu cầu hoặc có thể bạn phải trả phí mới sử dụng được.

Sponsored links


Please wait. Loading...

Vui lòng liên hệ hỗ trợ qua FanPage của Hackgame24h, nếu bạn lựa chọn các tính năng bổ sung thì chúng tôi sẽ đề nghị thanh toán. Đừng tiếc tiền bởi chúng mình đã bổ sung các tính năng để giảm chí phí cho các bạn.


Do số lượng Download quá lớn, nếu quá giới hạn sẽ bị khóa chức năng download. Vui lòng liên hệ trên Fanpage nhé!


LIKE VÀ TRUY CẬP FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT CÁC GAME VÀ KHÔNG BỎ LỠ GAME MỚI NHẤT NHÉ!Sponsored links

Like Fanpage để cùng chia sẻ những thắc mắc nhé:Nếu không thể download hoặc download bị lỗi. Hãy thông báo cho chúng tôi qua Fanpage nha. Hoặc bình luận bên dưới để chúng tôi có thể biết và khắc phục. Mong các bạn thông cảm. Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Add Comment