Tải game Oẳn tù tì lột đồ hack người mẫu cho Java và Android

Game oẳn tù tì lột đồ đã hack full người mẫu dành cho 2 dòng máy Android và Java. Tựa game này lần đầu xuất hiện trên Java vào những năm 2014 giờ đã quay trở lại.

game oẳn tù tì lột đồ android

Giới thiệu

Khi đã tải game oẳn tù tì cởi đồ girl xinh về máy bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi. Nếu bạn thắng người đẹp sẽ cởi một món đồ trên người cho đến khi trần truồng. Mình đã hack lượt chơi nên bạn thắng chỉ là vấn đề thời gian thôi. Mình không hack thắng nhé vì chơi như thế sẽ chán lắm. Sau đây là một số hình ảnh trong game mà mình trải nghiệm được. Còn nhiều người mẫu khác nữa nhé, mình mới chơi thử một em.

Tải oẳn tù tì lột đồ cho android

game oẳn tù tì lột đồ android

tải game oẳn tù tì lột đồ

Cách cài đặt trên Android

Các bạn tải file .apk phía dưới về sau đó cài đặt và mở ra bình thường. Vì đây là game dành cho người trên 18 tuổi nên lúc mở ra sẽ có điều khoản. Các bạn chọn “Tải và cài đặt” rồi chờ 30 giây để nó chạy dữ liệu. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tải Về Máy

 

Hướng dẫn: Link download ở bên dưới. Tuy nhiên, lượt tải có giới hạn. Trong trường hợp số lần dùng thử vượt quá giới hạn, vui lòng truy cập Fanpage để yêu cầu hoặc có thể bạn phải trả phí mới sử dụng được.

Nếu không thể download hoặc download bị lỗi. Hãy thông báo cho chúng tôi qua Fanpage nha. Hoặc bình luận bên dưới để chúng tôi có thể biết và khắc phục. Mong các bạn thông cảm. Chúc bạn mọi điều tốt lành!

4 thoughts on “Tải game Oẳn tù tì lột đồ hack người mẫu cho Java và Android

Add Comment