Tải game Nobihaza hành trình chết chóc cho Android


Sponsored links

Đến với tựa game siêu đục khoét tuổi thơ mang tên Nobihaza – game doremon kinh dị đã và đang được nhiều game thủ đón nhận và ưa thích hiện nay, và đã được một số streamer chơi qua như: Trực Tiếp Game, Vũ Liz,..

Tải game nobihaza cho android

Trải nghiệm game Nobihaza – hành trình chết chóc

Game nobihaza xoay quanh nhóm bạn Nobita đi chơi xa nhiều ngày và trở về nhà và thấy cảnh cả thành phố bị biến thành Zombies (bố mẹ cậu cũng bị giết hại). Từ đây Nobita phải bắt đầu cuộc hành trình tìm sự sống và giải cứu những người bạn thân của mình khỏi lũ Zombies.

Game Nobihaza Android

Cách chơi game kinh dị Nobihaza

Bạn có thể sử dụng các phím di chuyển bằng bàn phím ảo để di chuyển, và một số chức năng cơ bản như đánh, nhặt và bắn súng,..

Tải game nobihaza

Đây là bản việt hóa nhé và thực hiện bởi Bồ Câu Đen. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn: Link download ở bên dưới. Tuy nhiên, lượt tải có giới hạn. Trong trường hợp số lần dùng thử vượt quá giới hạn, vui lòng truy cập Fanpage để yêu cầu hoặc có thể bạn phải trả phí mới sử dụng được.

Sponsored links


Please wait. Loading...

Vui lòng liên hệ hỗ trợ qua FanPage của Hackgame24h, nếu bạn lựa chọn các tính năng bổ sung thì chúng tôi sẽ đề nghị thanh toán. Đừng tiếc tiền bởi chúng mình đã bổ sung các tính năng để giảm chí phí cho các bạn.


Do số lượng Download quá lớn, nếu quá giới hạn sẽ bị khóa chức năng download. Vui lòng liên hệ trên Fanpage nhé!


LIKE VÀ TRUY CẬP FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT CÁC GAME VÀ KHÔNG BỎ LỠ GAME MỚI NHẤT NHÉ!Sponsored links
Nếu không thể download hoặc download bị lỗi. Hãy thông báo cho chúng tôi qua Fanpage nha. Hoặc bình luận bên dưới để chúng tôi có thể biết và khắc phục. Mong các bạn thông cảm. Chúc bạn mọi điều tốt lành!

3 thoughts on “Tải game Nobihaza hành trình chết chóc cho Android

Add Comment