Tải game Minecraft Pixelmon Mod cho Android


Sponsored links

Tải Minecraft Pixelmon là bản MOD mới nhất mà chúng mình Việt Hóa được từ phiên bản nước ngoài. Bản MOD này khá hay bạn có thể thu phục Pokemon và tất cả mọi thứ trong game đều liên quan đến Pokemon.

Tải Minecraft Pixelmon cho Android

Trải nghiệm Minecraft Pixelmon

Tải Minecraft mod Pixelmon

Không chỉ đơn giản là MOD vể Pokemon, Minecraft Pixelmon là một phiên bản có cốt truyện chính thức. Nên bạn có thể chơi theo cốt truyện bằng cách đọc các cuốn sách hướng dẫn. Việc bạn cần làm là đi thu phục thật nhiều Pokemon mạnh và hãy chế tạo cho mình những vũ khí mạnh sau đó tiến hành cuộc chinh phạt.

Tải game Minecraft Pixelmon

Hướng dẫn cài đặt Minecraft Pixelmon

Các bạn tải file .apk phía dưới về và tiến hành cài đặt bình thường rồi mở ra. Nó sẽ hiện lên bảng điều khoản sử dụng các bạn chấp nhận và chọn “Tải và cài đặt”. Đợi 2 phút nó load Data là bạn có thể chơi (quá trình này không cần Internet).

Hướng dẫn: Link download ở bên dưới. Tuy nhiên, lượt tải có giới hạn. Trong trường hợp số lần dùng thử vượt quá giới hạn, vui lòng truy cập Fanpage để yêu cầu hoặc có thể bạn phải trả phí mới sử dụng được.

Sponsored links


Please wait. Loading...

Vui lòng liên hệ hỗ trợ qua FanPage của Hackgame24h, nếu bạn lựa chọn các tính năng bổ sung thì chúng tôi sẽ đề nghị thanh toán. Đừng tiếc tiền bởi chúng mình đã bổ sung các tính năng để giảm chí phí cho các bạn.


Do số lượng Download quá lớn, nếu quá giới hạn sẽ bị khóa chức năng download. Vui lòng liên hệ trên Fanpage nhé!


LIKE VÀ TRUY CẬP FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT CÁC GAME VÀ KHÔNG BỎ LỠ GAME MỚI NHẤT NHÉ!Sponsored links

Like Fanpage để cùng chia sẻ những thắc mắc nhé:Nếu không thể download hoặc download bị lỗi. Hãy thông báo cho chúng tôi qua Fanpage nha. Hoặc bình luận bên dưới để chúng tôi có thể biết và khắc phục. Mong các bạn thông cảm. Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Để lại suy nghĩ về “Tải game Minecraft Pixelmon Mod cho Android

Add Comment